pianoamulet.com=> พระเหรียญ -> พระยอดธง หลวงพ่อยี วัดดงตาก้อนทอง จ.พิษณุโลก


พระยอดธง หลวงพ่อยี วัดดงตาก้อนทอง จ.พิษณุโลก

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 1189 คน

พระยอดธง หลวงพ่อยี วัดดงตาก้อนทอง จ.พิษณุโลก


รายละเอียด

พระยอดธง หลวงพ่อยี วัดดงตาก้อนทอง จ.พิษณุโลก

รหัส : 1328

ราคา : .-

ประเภท : พระเหรียญ

พระยอดธง หลวงพ่อยี วัดดงตาก้อนทอง จ.พิษณุโลก เนื้อทองแดง หายาก สภาพสวย

ลพ.ยี วัดดงตาก้อนทอง พระผู้ทรงฤทธิ์กึ่งพุทธกาล ท่านเป็นศิษย์ของ หลวงปู่เทพโลกอุดร ท่านเกิดที่บ้านขันหมาก อ เมือง ลพบุรี ไม่มีใครทราบว่าเกิดปีใด หลวงปู่พระครูเทพโลกอุดร นำไปเลี้ยง ตั้งแต่ 8 ขวบ อายุครบได้บวชพระ บวชอยู่ 28 ปี เกิดเบื่อหน่าย จึงลาสิกขา แต่งงานมีครอบครัว เมีย-ลูกหลายคน ต่อมาได้จับจองที่ดินเขต จ พิจิตร -พิษณุโลก ประมาณ 500 ไร่
เกิดเบื่อฯ บวชใหม่อีก ปี 2499 ที่วัดสามเรือน อ บางกระทุ่ม พระครูรังสีธรรมประโพธ เป็นพระอุปัชฌาย์ ยกที่ดิน 36 /2/20 ไร่ ถวายเป็นของ ธรณีสงฆ์ สร้างวัดดงตาก้อนทอง

หลวงปู่ยี เป็นพระที่แสดงฤทธิ์ได้หลายรูปแบบ เป็นมหัศจรรย์ เช่น ยืดเหรียญบาทได้ยาวเป็นฟุต กลายเป็นคำบริสุทธิ์ เสกกระดาษให้เป็นธนบัตรใบละร้อยแจกญาติโยม นำไปเป็นขวัญถุง หรือใช้ชี้ออะไรก็ได้ /เสกข้าวสาร ในขันให้เป็นเม็ดทองคำ แจกจ่ายให้ลูกศิษย์ไว้เป็นของศักดิ์ิสิทธิ์-เมตตา / เสกใบไม้ให้เป็น ธนบัตรสีเขียว เป็น กบ ปลา แกงกินได้ กินไม่หมดจะกลับกลายเป็นใบไม้เหมือนเดิม/ ตกเบ็ดบนต้นไม้ มีปลามาดิ้นกระแดว ๆ มากมาย /บิณฑบาตจากเทวดา ได้ข้าวทิพย์ร้อน ๆ หอมฟุ้งเต็มบาตร มีข้าวสวย ข้าวผสมงา ข้าวผสมถั่ว /ปลูกข้าวหน้าโบสถ์ วันเดียวเก็บเกี่ยวได้ /เรียกตะกรุดทองคำ 3 -5 บาท มาแจกจ่ายลูกศิษย์ /เรียกพระเครื่องจากอากาศ แจกจ่ายญาติโยม /มีหูทิพย์ ตาทิพย์ รู้ที่ฝังสมบัต / แยกร่างไปปรากฎหลายที่ ไกลแสนไกล ขณะที่ท่านนั่งอยู่กับที่เดิม

หลวงปู่ยี ปัญญภาโร สามารถย่นระยะทางที่ไกลแสนไกล ให้ไกล้ได้ ล่องหนหายตัวได้ในพริบตา โดยไม่ต้องใช้กำบัง หรือความมืด ทำผ้าสีต่าง ๆ ให้กลายเป็นผ้ายันต์ได้นับพัน นับหมื่นผืน ข้ามห้วย-แม่น้ำโดยไม่ใช้เรือข้ามฟากรักษาโรคร้ายแรงให้หายขาดได้ในพริบตา เอาปลาช่อนที่ตากแห้งเป็นริ้ว ๆ โยนลงแม่น้ำกลายเป็นปลาช่อนหลายตัวแหวกว่ายมีชีวิตชีวา ใช้หม้อใบเล็ก ๆ 2 ใบ หุงข้าว และแกง เลี้ยงคนได้นับร้อย โดยข้าว และแกงไม่หมดสักทีมีวาจาศักดิ์สิทธิ์สั่งให้โชคลาภ ได้เลื่อนยศ ตำแหน่ง หรือรอดพ้นากภัยพิบัติต่าง ๆ จากร้ายกลายป็นดี บันดาลให้รูปปั้นแม่พระธรณี ที่อยู่หน้าวัดดงตาก้อนทอง มีน้ำไหลพวยพุ่งออกมาจากมวยผม ทั้ง ๆ ที่มวยผมไม่มีท่อน้ำ น้ำเย็นจืดสนิท มีกลิ่นหอม ๆ ดื่มได้ และมีรสชาดดี วัตถุที่เสกให้เป็นทองคำ อยู่ได้ 600 ปี ครบแล้วจะกลับดืนสู่สภาพเดิมขายแล้ว  เมื่อวันที่ : 2018-12-04 10:15:41


โทร : สนใจติดต่อโทร : 089-425-5525
Line ID : pianoamulet

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน